Hyundai Kona (636 - 750 triệu đồng)

Hyundai Kona (636 - 750 triệu đồng)

Sự xuất hiện của Hyundai Kona từ cuối năm 2018 đã lập tức "phả hơi nóng" lên Ford EcoSport, trước khi phải "nhường ngôi" cho Kia Seltos. Mẫu xe của Hyundai được đánh giá có cá tính với phần đầu xe chuyển đèn chiếu sáng xuống bên dưới, đẩy cụm xi-nhan và LED ban ngày lên sát nắp ca-pô.

5 lựa chọn xe gầm cao đô thị tầm 700 triệu đồng cho khách Việt - 7
 

Nhấn để phóng to ảnh

Phần ốp nhựa đen ở bốn hốc bánh là chi tiết gây tranh cãi trên Kona khi có khách hàng thích phong cách hầm hố nhưng cũng có người chê vì rườm rà. Không gian nội thất của xe tương đồng với các sản phẩm khác của Hyundai, hàng ghế thứ hai có độ rộng vừa phải.

Hyundai Kona bản dùng động cơ 2.0 cho công suất 149 mã lực, mô-men cực đại 180 Nm, đi kèm hộp số tự động 6 cấp.. Động cơ Gamma 1.6 T-GDI tăng áp sản sinh công suất 177 mã lực, mô-men cực đại 265 Nm với hộp số ly hợp kép 7 cấp. Đây là hai cỗ máy được dùng trên "đàn anh" Hyundai Tucson.

5 lựa chọn xe gầm cao đô thị tầm 700 triệu đồng cho khách Việt - 8
 

Nhấn để phóng to ảnh

Xe có hệ thống phanh an toàn ABS, EBD, BA, cân bằng điện tử ESC. Ngoài ra, Hyundai Kona hỗ trợ kiểm soát hành trình, khởi hành ngang dốc, hỗ trợ xuống dốc, cảnh báo điểm mù, cảm biến áp suất lốp và 6 túi khí.http://vuhyundai.com

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top