XE ÔTÔ Genesis GV80 nhập

Chiếc SUV hạng sang của Genesis trang bị động cơ V6 3.5L mạnh 375 mã lực, kém hơn nhiều mẫu siêu xe khác đang được cảnh sát Dubai sử dụng.

Đội xe chuyên dụng của cảnh sát Dubai vừa được bổ sung thành viên mới là chiếc SUV Genesis GV80.

Khác với những mẫu siêu xe đắt đỏ như Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, Mercedes-AMG GT 63 S hay Porsche 918 Spyder, chiếc SUV Hàn Quốc được xem nhưng một phương tiện để cảnh sát Dubai xây dựng hình ảnh thân thiện hơn với công chúng.

 
xe canh sat Dubai anh 1

Phó chủ tịch của Genesis Trung Đông và châu Phi, Bang Sun Jeong, cho biết hãng xe sang Hàn Quốc vinh dự khi được hợp tác với Bộ Tư lệnh Cảnh sát Dubai. Phương tiện được Genesis cung cấp sẽ góp phần vào hoạt động duy trì an ninh cho đất nước thuộc Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE).

GV80 là dòng SUV đầu tiên của Genesis, bên cạnh 3 mẫu sedan là G70, G80 và G90. Hãng xe sang Hàn Quốc không công bố chi tiết thông số của chiếc GV80 được cảnh sát Dubai sử dụng.

 
xe canh sat Dubai anh 2

Nhiều khả năng chiếc SUV là phiên bản cao cấp nhất với động cơ tăng áp V6 3.5L, công suất tối đa 375 mã lực và mô-men xoắn cực đại 530 Nm. Xe có hộp số tự động 8 cấp và tùy chọn dẫn động cầu sau, hoặc dẫn động 4 bánh. Tại Dubai, Genesis có giá khởi điểm hơn 73.000 USD.

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top